Phản ứng đầy bất ngờ của Duy Mạnh khi bị khán giả vô cớ đánh trong lúc trình diễn

20-10-2017
Bởi: admin Có: 0 bình luận 550 lượt xem

Thay vì đáp trả, phản ứng của Duy Mạnh sau khi bị một khán giả lao tới đánh đã khiến những ai có mặt không khỏi thích thú

Tối 19/10, Duy Mạnh đã gặp sự cố khi trình diễn tại một quán bar ở thành phố Đông Hà, Quảng Trị. Cụ thể, trên Facebook người bạn đồng hành cùng Duy Mạnh, người này cho biết trong lúc Duy Mạnh đang biểu diễn, một khán giả đã lao lên sân khấu và đột ngột có hành vi hành hung nam ca sĩ. Tuy nhiên rất may mắn, Duy Mạnh đã tránh kịp thời. Sau đó, lực lượng an ninh đã nhanh chóng có mặt để đưa nam thanh niên gây rối trên ra ngoài và xử lý. Bằng bản lĩnh và sự chuyên nghiệp, Duy Mạnh vẫn bình tĩnh thể hiện nốt phần trình diễn của mình.

Đáng chú ý sau khi hoàn thành show diễn, Duy Mạnh đã đến gặp khán giả có hành động quá khích kia. “Lúc gặp thì thanh niên này cũng không nói lý do vì sao đánh anh, chỉ khóc và liên tục xin lỗi anh Duy Mạnh, lúc này mặt đã sưng to và có chút máu rơi nhẹ nhẹ.

Anh liền nói thôi đánh làm gì em nó bị say quá mà. Anh nói mình đưa 2 triệu cho khán giả quá khích đó về mua thuốc uống. Và anh cũng cảm ơn lực lượng an ninh bar đã xử lý nhanh gọn không để ảnh hưởng hay gián đoạn buổi diễn của anh. Lúc đưa anh đi gặp mình cứ lo chắc sẽ lớn chuyện rồi. Không ngờ anh lại xử lý quá tuyệt vời như vậy” – người bạn đi cùng Duy Mạnh viết.


Hình ảnh khán giả quá khích bị lực lượng an ninh đưa ra ngoài. (Ảnh: Facebook)

Duy Mạnh khiến nhiều người không khỏi thích thú và nể phục trước cách xử lý rất tinh tế.
Theo: Kênh14
=============
XEM THÊM : Nhờ dân mạng sửa ảnh “bốc đầu lái lụa”, thanh niên sốc nặng khi thấy sản phẩm được nhiều like nhất!

Lên Facebook nhờ dân mạng chỉnh sửa bức ảnh đi xe “bốc đầu” thật ảo nhưng không ngờ nam thanh niên lại nhận về toàn phiên bản chỉnh sửa khó đỡ.
Nhờ dân mạng chỉnh ảnh tuy không còn là trào lưu mới lạ nhưng mỗi khi có người đăng ảnh lên mạng xã hội nhờ “cao nhân” photoshop chỉnh sửa ảnh đều khiến cộng đồng mạng cực kì quan tâm, chú ý.

Có thể nói người nào “dũng cảm” mới dám mang ảnh nhờ dân mạng chỉnh sửa. Bởi chỉ cần đăng ảnh lên là các “thánh” đã thi nhau giúp bằng tốc độ nhanh chóng nhất có thể. Mỗi bài đăng nhờ sửa ảnh đều có hàng trăm nghìn bình luận, nhiều người tham gia trổ tài với trí tưởng tượng phong phú tạo ra những bức ảnh không thể bá đạo hơn, người không biết chỉnh ảnh cũng háo hức “lót dép” hóng thành quả để được dịp cười no bụng. Quả thật, mọi bức ảnh được dân mạng chỉnh sửa đều mang tính giải trí vô cùng.

Mới đây nhất, lại xuất hiện thêm một anh chàng “liều mình” đăng ảnh nhờ cộng đồng mạng chỉnh cho thật ngầu. Anh chàng đang lái xe trên đường nên mong muốn được thể hiện kĩ thuật bốc đầu xe nhờ tay nghề chỉnh ảnh của cộng đồng mạng.

Mặc dù đã xin trước đừng “troll” nhưng sự thật thì thanh niên này vẫn bị dân mạng chế đủ kiểu không nhịn nổi cười.

Tất nhiên, dân mạng rất tích cực giúp đỡ anh chàng này còn thành quả thì khỏi phải nói, đến chính chủ nhân của bức ảnh mà nhìn thấy ảnh được dân mạng chỉnh cho cũng phải ngã ngửa.

Những bức ảnh dưới đây chính là phiên bản đac qua chỉnh sửa của các thánh photoshop!

Sản phẩm đầu tiên đây, không chỉ “thay đầu” hộ mà còn khuyến mãi thêm người yêu ngồi sau luôn nhé.

“Bốc đầu” xưa rồi nên vị này đã cho “chủ thớt” được “bốc đít” luôn

Bốc một phát là vào tận cổng nghĩa trang Thanh Hóa luôn.

Cần gì bốc đầu, cứ điềm đạm đi cùng người anh em này là kiểu gì cũng được xem cảnh vui nhỉ.

Bốc đầu lên cột điện luôn đây nhé anh!

Bốc đầu thì không biết chỉnh nhưng lồng ảnh vào khung treo lên như thế này thì có thể nhé.

Chưa kịp bốc đầu đã bay mất bánh xe rồi thì còn làm ăn được gì nữa.

Bốc đầu một phát lại bay ra tận bãi rác công cộng đây này.

Mãi mới được một người “có tâm” sửa ảnh theo đúng ý nguyện của chính chủ.

Đến mức cho lên bàn thờ ngồi luôn thì hình như đi hơi xa rồi.

Quên con dream chiến đó đi, cưỡi heo như thế này thì khỏi bốc đầu luôn.

Không cần cầm lái nữa mà được cầm đao chuẩn bị đi đánh giặc luôn nha.

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC